10 tính năng của đàn organ CT-X5000

Thanh âm vượt trội Phát triển AiX SOUND SOURCE mới Casio cam kết mang đến thanh âm chân thực, cho tiếng đàn piano tuyệt vời, âm điệu đàn dây sống động, tiếng trống đầy biểu cảm và nhiều tính năng khác. Cho đến nay, đây là nhạc cụ tạo ra thanh âm tốt nhất so với các sản phẩm cùng ... Đọc thêm »

Guitar acoustic và guitar điện: cái nào tốt hơn cho người mới chơi guitar?

Bạn vừa quyết định học chơi guitar, rất có thể là quyết định tốt nhất bạn từng đưa ra. Nhưng bây giờ bạn sẽ phải đối mặt với một lựa chọn cơ bản bạn phải quyết định trước khi bắt đầu: bạn nên có một cây guitar acoustic hay guitar điện? Đây là câu hỏi khó đối với những người ... Đọc thêm »

5 lời khuyên hàng đầu để thư giãn vai trong quá trình chơi đàn

Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể thư giãn vai khỏi mệt mỏi và đau nhức trong quá trình luyện tập và biểu diễn. Khi ngồi trên bàn phím, đôi khi còng lưng trong thời gian dài và vai của chúng ta trở nên căng cứng, nặng hơn là bị sung tấy và thường mọi người ... Đọc thêm »

Cây đàn organ Roland nào phù hợp cho việc học?

Với những những gợi ý đàn organ đến từ thương hiệu Roland này, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm kiếm một nhạc cụ tốt nhất cho sự khởi đầu đam mê âm nhạc. Roland có rất nhiều sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng mới bắt đầu và sử dụng cho học tập. Âm thanh ... Đọc thêm »

Những yếu tố cần biết khi lần đầu mua đàn piano điện

Bạn là người mới bắt đầu học đàn và bạn đang phân vân không biết nên chọn đàn piano điện như thế nào là phù hợp nhất? Piano điện là là thiết bị điện tử sử dụng chip âm thanh và loa để tái tạo âm thanh piano. Một số có thể có tám quãng tám nhưng hầu hết với ... Đọc thêm »

Đàn piano Roland GPX-F1 tại CES 2020

GPX-F1 Facet Grand Piano đã giành giải thưởng lớn trong Giải thưởng thiết kế đàn piano kỹ thuật số Roland năm 2015. Cuộc thi này đã thách thức các nhà thiết kế sản phẩm trên khắp thế giới đưa ra một khái niệm piano kỹ thuật số hoàn toàn mới. Đã có hơn 120 mục quốc tế, và thiết kế ... Đọc thêm »

Cây đàn organ vĩ đại của nhà thờ Đức Bà Paris sau trận hỏa hoạn tàn khốc

Emmanuel Grégoire, phó thị trưởng Paris, cho biết đàn organ của nhà thờ Đức Bà – một trong những cây đàn nổi tiếng nhất và lớn nhất thế giới – vẫn còn nguyên vẹn sau trận hỏa hoạn kinh hoàng tại nhà thờ lớn 850 tuổi của Paris vào ngày 15 tháng Tư. Tin tức là một cứu trợ cho ... Đọc thêm »

5 điều có thể bạn chưa biết về Beethoven

Bạn sẽ tìm thấy 5 điểm đặc biệt về Beethoven và nhiều hiểu biết sâu sắc từ những người thời hiện đại về con người của ông. 1. Beethoven nghĩ rằng mình trẻ hơn Trong nhiều năm, Beethoven tin rằng ông sinh năm 1772 chứ không phải năm 1770. Cha của ông, Johann van Beethoven, người chịu trách nhiệm cho ... Đọc thêm »

Sự phục hồi đáng chú ý của một chiếc Grand Piano 83 tuổi

Robert Herzig đã kể về cách công ty phục chế đàn piano của ông đã lấy một cây đàn piano Đức năm 1933 và khôi phục nó từ trong ra ngoài. Năm 1935, khi chiếc đàn piano tuyệt đẹp này được chế tạo cũng là lúc huyền thoại nhạc rock Elvis Presley vừa được sinh ra. Sau 83 năm và ... Đọc thêm »

Những cân nhắc quan trọng để phục hồi piano

Phục hồi piano là một nghệ thuật phức tạp đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn. Cải tạo cung cấp một cái nhìn tổng quan về các loại phục hồi khác nhau và giải thích lý do tại sao việc chăm sóc đàn piano của bạn lại rất quan trọng Mỗi dự án phục hồi piano là khác ... Đọc thêm »

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes