Gợi ý một số cây đàn organ Casio cho trẻ mới bắt đầu

Bạn đang tìm mua đàn organ Casio cho trẻ mới bắt đầu? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đàn organ khác nhau phù hợp với trẻ. Mỗi thương hiệu đàn trên thị trường hiện nay đều có những model đàn khác nhau phục vụ mọi mục đích cũng như khiến trẻ hứng thú học tập.

Bạn cần được tư vấn hoặc tìm hiểu trước để mua được cây đàn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của con, tránh tình trạng “mua nhầm”, ví dụ như mua cây đàn chuyên dùng cho biểu diễn để cho con bắt đầu làm quen với việc học đàn thì quả thật là lãng phí và bực mình. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho con mình những cây đàn organ Casio phù hợp với từng mục đích của trẻ mới bắt đầu.

Đối với trẻ em mới bắt đầu học và làm quen với đàn organ, bạn nên chọn cho trẻ những model với tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng. Những dòng này của Casio giá thành thường rất rẻ nên khá dễ cho bạn lựa chọn.

Gợi ý một số cây đàn organ phù hợp với trẻ em

Đối với trẻ đã chơi được organ, nghĩa là trẻ đã biết đàn và biết cách sử dụng những chức năng cơ bản của đàn organ , thì bạn nên chọn cho trẻ những model đàn được trang bị thêm những tính năng hiện đại khác để trẻ học cải thiện lên hoặc tự học. Một số chức năng đó là: chức năng hướng dẫn người mới học đàn bằng phím sáng theo 3 bước tự học, và chức năng tập luyện với sự hỗ trợ của nhạc nền được phát ra từ thẻ nhớ…Các model đáp ứng được nhu cầu này bạn có thể tham khảo là: Casio LK 247; Casio LK 260; Casio LK-280 …

Dòng sản phẩm cao cấp hơn bạn có thể tham khảo dành cho trẻ đã học thành thạo organ là các model Casio WK–6600; Casio WK-7600; Casio CTK-6250; Casio CTK-7200 … Bởi các model này hỗ trợ thêm tính năng giải trí như: thu giọng hát với phần nhạc đệm vào thẻ nhớ sau đó phát lại để thưởng thức. Hẳn là trẻ sẽ rất thích thú khi được nghe lại phần biểu diễn của mình. Trẻ cũng có thể chia sẻ với người thân, bạn bè sản phẩm âm nhạc của mình qua các kênh truyền thông online…  Những tính năng này sẽ khiến trẻ thấy thú vị hơn, tăng sự thích thú, say mê với âm nhạc và đàn, tạo tiền để để trẻ muốn học lên các loại nhạc cụ cao cấp hơn.

Đàn organ giá bao nhiêu thì phù hợp với trẻ mới bắt đầu?

Trên thị trường hiện có rất nhiều model đàn organ của nhiều thương hiệu khác nhau, chưa kể trong từng thương hiệu cũng có nhiều dòng, từng dòng lại có nhiều model nên giá thành cũng rất đa dạng. Nhiều người có thể suy nghĩ rằng giá thành càng cao thì đàn càng hay. Điều này không sai tuy nhiên với những loại nhạc cụ giá cao sẽ có thêm nhiều tính năng chức năng cao cấp không cần thiết với trẻ hoặc trong suốt quá trình học đàn organ hay tham gia biểu diễn tại trường lớp, trẻ vẫn chưa từng sử dụng đến.

Học đàn là một quá trình tương đối dài lâu, ngoài mục đích để giải trí và thưởng thức âm nhạc thì quá trình học tập cần phải có kết quả. Nếu  bạn phải bỏ ra thêm một số tiền nhưng không bao giờ đem ra sử dụng thì quả thực đó là một sự lãng phí.

Với trẻ em mới học đàn, nên chọn những cây đàn vừa phải giá rẻ, dao động từ 2 – 3,5 triệu đồng sẽ là phù hợp. Đương nhiên, những cây đàn giá rẻ thì không nhiều tính năng. Một số dòng đàn Casio phù hợp với trẻ mới bắt đầu học đàn có thể kể đến đàn Casio CTK-591 khoảng 2,6 triệu đồng… là model đàn bán chạy trong số các model organ dành cho trẻ mới bắt đầu

 

 

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes