Các thương hiệu đàn guitar acoustic Nhật Bản nổi tiếng

Đàn guitar acoustic Nhật Bản hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người yêu thích nhạc cụ tại Việt Nam.  Đàn guitar acoustic Nhật Bản mang lại chất lượng hàng đầu, độ bèn cao, âm thanh sắc nét với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp và có giá thành tương đối rẻ.

Một số thương hiệu đàn guitar acoustic Nhật Bản nổi tiếng

Đàn guitar acoustic Takamine

Takamine luôn luôn tự hào là nhà sản xuất đàn guitar acoustic đa dạng nhất, trên dây chuyền hiện đại và trải qua quá trình kiểm định cực kỳ nghiêm ngặt. Bởi vậy, Takamine acoustic guitar cũng được ưa thích bởi những nghệ sĩ guitar hàng đầu thế giới.

Một cây acoustic guitar Takamine thường có giá thành rẻ hơn những thương hiệu khác nên châu Á là thị trường tiềm năng nhà sản xuất này đang hướng đến. Và thương hiệu này quả thực là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho người sử dụng guitar ở Việt Nam đem đến một cây guitar đẹp mắt, giá rẻ nhưng âm thanh tuyệt vời.

Đàn guitar acoustic Ibanez

Ibanez được coi là một trong các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng nhất thế giới với 2 dòng guitar điện và guitar bass bán chạy nhất. Nhưng không có nghĩa là đàn acoustic guitar của Ibanez  kém chất lượng và tinh tế.  Chất lượng âm thanh của guitar acoustic Ibanez cũng rất sắc sảo bởi nó được áp dụng công nghệ cao trong quá trình sản xuất. Với dòng sản phẩm Series V, thương hiệu này đã thực sự trở nên nổi tiếng với các nghệ sĩ guitar mới vào nghề.

Đây cũng là thương hiệu được biết đến với những dòng đàn guitar phổ biến dành cho giới trẻ bởi giá thành của những chiếc đàn acoustic guitar Ibanez rất phù hợp, thân thiện và chất lượng đem lại được nhiều người ưa thích.

Đàn guitar acoustic Yamaha

Thương hiệu đàn guitar Yamaha là một trong những thương hiệu mạnh của Nhật Bản và cũng được đánh giá là 1 trong 10 thương hiệu guitar acoustic lớn nhất thế giới. Yamaha guitar là một trong số ít hãng nhạc cụ cung cấp đàn acoustic guitar giá cả phải chăng và chất lương tuyệt vời nhất. Tất cả thiết kế, gỗ, và các giai điệu,..đều được đưa làm tỉ mỉ, đảm bảo trong từng khâu sản xuất, với chi phí thấp nhất, nhưng đảm bảo chất lượng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng và từng khu vực. Thương hiệu đàn guitar Yamaha cũng rất phổ biến ở Việt Nam và có mặt trên thị trường guitar Việt Nam cách đây từ rất lâu.

Những nghệ sĩ nổi tiếng là tín đồ trung thành của guitar acoustic Yamaha bao gồm: Jimmy Page, Brian May, Paul Simon, Joe Bonamassa, và John Lennon.

Đàn guitar acoustic Suzuki

Thương hiệu đàn guitar Suzuki là thương hiệu Nhật Bản được biết đến từ lâu với người yêu đàn guitar và cũng nằm trong 10 thương hiệu đàn guitar acoustic nổi tiếng nhất thế giới. Mặc dù xuất hiện trên thị trường Việt Nam muộn hơn so với các thương hiệu đàn guitar khác, guitar acoustic Suzuki đã từng bước khẳng định được thương hiệu và nhận được sự tin tưởng của người dùng.

Suzuki áp dụng quy trình công nghệ nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào cũng như đầu ra, đàn mang tính ổn định trong nhiều môi trường khác nhau. Đàn guitar Suzuki đang càng ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên vì giá thành thấp với chất lượng đảm bảo, phù hợp cả với người mới tập hoặc biểu diễn chuyên nghiệp.

 

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes