Cây đàn organ Roland nào phù hợp cho việc học?

Với những những gợi ý đàn organ đến từ thương hiệu Roland này, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm kiếm một nhạc cụ tốt nhất cho sự khởi đầu đam mê âm nhạc. Roland có rất nhiều sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng mới bắt đầu và sử dụng cho học tập. Âm thanh piano đích thực có nguồn gốc từ bàn phím Roland sẽ hỗ trợ sự thể hiện và sáng tạo âm nhạc không giới hạn.

ROLAND BK-3

Roland BK-3 được đánh giá là một trong những cây organ phù hợp nhất cho việc học, đặc biệt là đối với trẻ ở độ tuổi cấp 1 và 2. BK-3 chứa đầy âm thanh và nhịp điệu bao gồm nhiều thể loại âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới với hơn 800 âm thanh và 250 nhịp điệu sẽ luôn có sự kết hợp phù hợp. BK-3 cũng có hơn 500 cài đặt trước hiệu suất, do đó, luôn phải có sự kết hợp giữa âm thanh và nhịp điệu cho bài hát bạn đang chơi.

Khả năng tương thích với Roland Wireless Connect cho phép người chơi BK-3 giao tiếp với iPhone hoặc iPad của Apple qua mạng không dây thông qua Bộ điều hợp USB không dây WNA1100-RL tùy chọn ( được bán riêng ). Các ứng dụng iOS miễn phí như Air Recorder để ghi âm thanh BK-3 vào iPhone của bạn và Trình xem lời bài hát để hiển thị lời bài hát SMF trên iPad của bạn đều khả dụng. Một nút chuyên dụng cho phép bạn ghi lại các màn trình diễn BK-3 hoàn chỉnh bất cứ khi nào bạn muốn tự đánh giá và chia sẻ với bạn bè và gia đình. BK-3 có thể phát một loạt các định dạng sao lưu ngoài từ bộ nhớ USB tùy chọn (bộ nhớ USB được bán riêng ), bao gồm âm thanh WAV và MP3, SMF và nhịp điệu Roland (sê-ri BK, E, G và VA).

ROLAND E-X20A

Cây đàn tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Roland E-X20A. Với giá cả phải chăng đi kèm chức năng lựa chọn âm thanh onboard phong phú. Hơn thế nữa, keyboard EX-20A cũng bao gồm những âm thanh onboard tiện dụng, tích hợp nhiều nhạc cụ dân tộc khắp nơi trên thế giới. Các giai điệu piano truyền thống là lý tưởng cho việc học và thực hành âm nhạc. Và với các cài đặt giai điệu khác phù hợp với nhạc cổ điển, pop, rock, jazz và nhạc dân tộc, bạn có thể thực hiện bất kỳ phong cách nào với sự rõ ràng, tự tin và biểu cảm.

Chức năng Arranger cung cấp một cách thú vị để phát triển kỹ thuật và nhịp điệu, cho phép bạn chơi cùng với một loạt các bài hát tích hợp và tạo bài thuyết trình như thể chơi một băng tần đầy đủ. Tính năng engaging arranger với âm thanh đầy đủ, năng động, đơn giản bằng cách chơi giai điệu bằng tay phải và hợp âm với bên trái – mọi thứ vô cùng thú vị để tăng cảm giác về nhịp điệu và kỹ thuật của bạn.

ROLAND E-X30

Đàn Organ E-X30 được trang bị nhiều giai điệu truyền thống và phong cách âm nhạc địa phương đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt, E-X30 còn truyền cảm hứng cho người dùng luyện tập solo với trình sắp xếp, tích hợp và phát lại âm thanh MP3. Điều này cho phép bạn chơi đàn cùng với nhạc đệm đầy đủ, cũng như trải nghiệm việc chơi đàn với ban nhạc và dàn nhạc.

Với chức năng hỗ trợ chơi nhạc trên nền bài hát yêu thích, người dùng có thể thao tác đơn giản bằng cách chơi giai điệu bằng tay phải và hợp âm với bên trái. Đó là cách thú vị để bạn tăng khả năng cảm thụ về nhịp điệu và kỹ thuật mà không cần phải luyện tập quá nhiều.

Tính năng Arranger Keyboard của đàn Roland E-X30

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes