Tư vấn chọn mua piano điện RP-302 tại đâu tốt giá bao nhiêu?

Hiện tại cây piano điện Roland RP-302 tại cửa hàng Việt Thương có giá bán 25.500.000 vnđ một mức giá khá hợp lý cho một cây piano điện chất lượng về âm thanh cho đến thiết kế thân thiện với người dùng đặc biệt là người mới bắt đầu làm quen piano.

Và cửa hàng Việt Thương chúng tôi là địa điểm bán cây piano RP-302 chính hãng Roland hiện tại trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng như mua piano RP-302 trả góp 0% lãi suất. Để có thêm chi tiết liên hệ cửa hàng hoặc đại lý Việt Thương để có thể chi tiết.

Nhiều tính năng hỗ trợ quá trình học piano tại nhà

Việc học chơi đàn piano cũng không hề đơn giản cho người mới bắt đầu nhưng với cây RP-302 bổ sung đầy đủ các tính năng hỗ trợ giúp việc học chơi piano trở nên dễ dàng hơn nhiều tạo động lực cho người dùng. Và các tính năng ấy như:

– Chức năng song tấu (Twin piano) chia bàn phím thành 2 phần mỗi phần là 44 phím hai người chơi có thể ngồi cạnh nhau. Chức năng này giúp giáo viên và học sinh rèn luyện kỹ năng cùng nhau.

– Chức năng ghi âm giúp bạn dễ dàng ghi âm lại những giai điệu khi bạn đang chơi để thưởng thức lại kỹ năng của mình và chia sẻ cho bạn bè cùng nghe.

 

– Phát lại âm thanh và MIDI (từ bộ nhớ USB) cho phép bạn hòa âm cùng với các bài hát yêu thích khi phát qua loa của dan Piano Roland.

 

– Chế độ tại nghe 3D Ambience giúp bạn tận hưởng âm thanh chân thực nhất khi đàn kết nối với headphone. Giúp quá trình chơi và học đàn tự do không quấy giễu cho người bên cạnh.

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes