Những lưu ý khi mua đàn piano điện Biên Hòa

Bạn đang có nhu cầu mua đàn piano điện Biên Hòa thì cần lưu ý những điểm dưới đây.

Đời sống người dân được cải thiện, nhu cầu về nhạc cụ nói chung và đàn piano nói riêng cũng tăng cao. Việc tìm được một cửa hàng mua bán đàn piano tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, ở các tỉnh thành phố khác nhu cầu mua nhạc cụ cũng rất cao. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều đại lý đã mở các cửa hàng piano ở các tỉnh thành phố khác để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Những lưu ý khi mua đàn piano điện Biên Hòa

Những lưu ý khi mua đàn piano điện Biên Hòa

Tuy nhiên, khi mua đàn ở các cửa hàng đại lý này, đặc biệt là mua đàn piano điện ở Biên Hòa, các bạn cần chú ý những điểm sau:

Lưu ý đến uy tín của cửa hàng bán đàn piano tại Biên Hòa

Bạn hãy tham khảo đánh giá về các cửa hàng bán đàn tại Biên Hòa từ các diễn đàn, các fanpage, diễn đàn về nhạc cụ trên internet hoặc những người đã có kinh nghiệm mua. Từ những đánh giá đó bạn hãy tránh các cửa hàng có nhiều tiếng xấu và lựa chọn cho mình cửa hàng tốt nhất.

Địa điểm mua đàn piano tại Biên Hòa có nằm trong danh sách các đại lý bán hàng không?

Thông tin về các đại lý bán hàng uy tín tại biên Hòa đều có trên internet. Bạn hãy ìm trên các website xem cửa hàng đó có thuộc đại lý lớn nào không, có thuộc hệ thống phân phối lớn không, hay các văn phòng của đại lý lớn có ở những đâu. Đánh giá của người mua về chất lượng, uy tín của đại lý bán hàng tại đó. Các cửa hàng bán đàn piano ở Biên Hòa phải nằm trong danh sách các cửa hàng của các công ty phân phối đàn piano chính hãng ở Việt Nam. Khi mua phải xem xét nguồn gốc cây đàn piano rõ ràng.

Hãy tìm hiểu chế độ hậu mãi của cửa hàng bán đàn piano điện

Mỗi thương hiệu sẽ có một chế độ bảo hành khác nhau, do đó chế độ bảo hành của các cửa hàng cũng khác nhau. Một địa điểm bán đàn Piano điện uy tín đều có chế độ bảo hành đầy đủ, rõ ràng, cụ thể. Khi mua, bạn cần cân nhắc, xem xét kỹ để có thể chọn được cửa hàng có chế độ bảo hành ổn và tốt nhất. Lựa chọn được sản phẩm có thời gian bảo hành lâu thì trong quá trình sử dụng sẽ an tâm vì cây đàn sẽ được sửa chữa bảo trì bởi người bán.

Danh sách các đại lý bán đàn Piano điện tại Biên Hòa

Nếu bạn ở Biên Hòa và có nhu cầu mua đàn piano điện thì có thể đến các địa điểm dưới đây. Tuy ở thành phố Hồ Chí Minh, nhưng các đại lý này có chế độ vận chuyển đàn piano về đến tận nhà. Đồng thời nếu cây đàn có bất kỳ trục trặc nào sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi để xem xét, sửa chữa.

Showroom music Việt Thương Crescent Mall

Showroom music Việt Thương Crescent Mall là nơi chuyên mua bán, ký gửi nhạc cụ nói riêng, các thiết bị dạy học nói chung. Các sản phẩm bán tại showroom: Đàn piano, Piano điện, guitar,  violin, trống, và các phụ kiện,..Thêm vào đó, showroom còn có dịch vụ mua bán nhạc cụ thông qua website trực tuyết uy tính của cửa hàng.

Thông tin liên hệ của cửa hàng

Địa chỉ : Tầng 5 Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 5413 7797

Email : vtmc@vtmc.edu.vn

Website : www.vietthuongshop.vn

Showroom Việt Thương music 369 Điện Biên Phủ

Showroom Việt Thương music 369 Điện Biên Phủ là trung tâm vừa đào tạo âm nhạc vừa bán nhạc cụ. Đây cũng đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu đàn nổi tiếng.

Danh mục các sản phẩm của trung tâm: đàn piano, đàn Piano điện, đàn guitar, các phụ kiện, loa…

Thông tin liên hệ tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 369 Điện Biên Phủ, F.4, Q3, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08 3839 6368

Website : www.vietthuongshop.vn

Công ty TNHH ACE Music

ACE Music là một hệ thống các cửa hàng lớn, diện tích chưng bày sản phẩm thoải mái, đa dạng các dòng sản phẩm nhạc cụ. Các sản phẩm bán tại cửa hàng bao gồm: piano, guitar, các link phụ kiện, nhạc cụ giáo dục, nhạc cụ bộ dây, nhạc cụ bộ gõ,…

Tất cả các sản phẩm đều được bản hành chính hãng và đảm bảo về nguồn gốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: R4-38 Phan Khiêm Ích, Khu phố Hưng Gia 2, Phường Tân Phong, Quận 7

Hotline: 0909 168 742

Email: info@acemusic.com.vn

 

 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes