Mua đàn piano điện Bình Dương ở đâu uy tín?

Đời sống nâng cao, nhu cầu của người dân cũng theo đó tăng lên, bao gồm cả nhu cầu về mua bán nhạc cụ. Bạn đang ở Bình Dương và có nhu cầu mua đàn piano điện, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Việc tìm được một cửa hàng mua bán đàn piano tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh là điều rất dễ dàng. Ở các tỉnh và thành phố khác nhu cầu này cũng rất cao. Nắm được nhu cầu này, nhiều đại lý đã mở các cửa hàng piano ở các tỉnh thành phố khác để đáp ứng nhu cầu của người dùng, trong đó có Bình Dương. Hiện nay có rất nhiều thông tin, kể cả các luồng thông tin trái chiều về các cửa hàng bán đàn piano tại Bình Dương, do vậy bạn cần có sự sáng suốt để lựa chọn cho mình những thông tin đúng, tránh trường hợp quá nhiều thông tin khiến bạn bị lẫn, vừa không mua được đàn chất lượng vừa mất tiền oan.

Mua đàn piano điện Bình Dương ở đâu uy tín?

Mua đàn piano điện Bình Dương ở đâu uy tín?

Trước khi mua bạn hãy tìm hiểu thông tin về cửa hàng đại lý bạn định mua trên internet xem nó có phải là một đại lý phân phối đàn uy tín không, có phải đại lý cung cấp đàn chính hãng không, tham khảo các phản hồi của những người mua trước đây ở đó. Đồng thời, khi mua cần cân nhắc kỹ về thương hiệu đàn mình mua, về chế độ bảo hành của cửa hàng,..

Dưới đây xin chia sẻ một số địa chỉ mua bán đàn piano uy tín tại Bình Dương.

Các địa điểm mua bán đàn piano tại Bình Dương

Dù bạn ở Bình Dương nhưng nếu bạn có thời gian và điều kiện đi tới các địa điểm bán đàn tại Tp.HCM, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn ở các hệ thống cửa hàng uy tín. Tuy nhiên, dù bạn mua ở TP Hồ Chí Minh hay Bình Dương, sau đây là một số địa chỉ bán đàn piano đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Showroom music Việt Thương Crescent Mall

Showroom music Việt Thương Crescent Mall là nơi chuyên mua bán, ký gửi nhạc cụ nói riêng, các thiết bị dạy học nói chung. Các sản phẩm bán tại showroom: Đàn piano, Piano điện, guitar,  violin, trống, và các phụ kiện,..Thêm vào đó, showroom còn có dịch vụ mua bán nhạc cụ thông qua website trực tuyết uy tính của cửa hàng.

Thông tin liên hệ của cửa hàng

Địa chỉ : Tầng 5 Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 5413 7797

Email : vtmc@vtmc.edu.vn

Website : www.vietthuongshop.vn

Showroom Việt Thương music 369 Điện Biên Phủ

Showroom Việt Thương music 369 Điện Biên Phủ là trung tâm vừa đào tạo âm nhạc vừa bán nhạc cụ. Đây cũng đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu đàn nổi tiếng.

Danh mục các sản phẩm của trung tâm: đàn piano, đàn Piano điện, đàn guitar, các phụ kiện, loa…

Thông tin liên hệ tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 369 Điện Biên Phủ, F.4, Q3, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08 3839 6368

Website : www.vietthuongshop.vn

Công ty TNHH ACE Music

ACE Music là một hệ thống các cửa hàng lớn, diện tích chưng bày sản phẩm thoải mái, đa dạng các dòng sản phẩm nhạc cụ. Các sản phẩm bán tại cửa hàng bao gồm: piano, guitar, các link phụ kiện, nhạc cụ giáo dục, nhạc cụ bộ dây, nhạc cụ bộ gõ,…

Tất cả các sản phẩm đều được bản hành chính hãng và đảm bảo về nguồn gốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: R4-38 Phan Khiêm Ích, Khu phố Hưng Gia 2, Phường Tân Phong, Quận 7

Hotline: 0909 168 742

Email: info@acemusic.com.vn

 

 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes