Đánh giá đàn piano Casio Privia

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đàn cho bạn lựa chọn. Phần lớn là các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Kawai, Casio,.. Một số người đã ngắm đến cây đàn piano Casio Privia nhưng vẫn còn băn khoăn liệu nó có thực tốt hay không, mua model nào thì tốt nhất? Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số đánh giá về dòng đàn điện Casio Privia.

Tổng quan về piano điện Casio Privia

Privia là dòng đàn piano điện Casio có chất lượng âm thanh và hiệu suất cao, đồng thời tích hợp nhiều tính năng cho người dùng. Những cây đàn Piano 88 phím được sử dụng khá phổ biến trong trường học và trung tâm dạy nhạc bởi nó mang đến âm thanh tuyệt vời cùng trải nghiệm gần giống một piano thực thụ. Bên cạnh đó, piano điện Casio Privia có thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ, có trọng lượng chỉ 25 lbs nên dễ di chuyển, rất linh hoạt, phù hợp cho cả người tập và biểu diễn.

Cảm ứng và độ nhạy tốt, bàn phím thực

Những cây đàn piano điện Casio Privia đem đến cho bạn cảm giác phím rất giống với đàn Piano cơ. Với bốn mức độ điều khiển phím nặng – nhẹ, đàn cực kì tiện lợi cho trẻ nhỏ và những người mới học. Thêm vào đó là tính năng chỉnh độ nặng bàn phím của các mẫu piano stereo tích hợp với hệ thống tuyến tính độc quyền của Casio Morphing đã cho ra những âm thanh chuẩn của Piano cơ truyền thống với phạm vị hoạt động vượt trội và quá trình chuyển đổi liền mạch.

Đa dạng âm thanh

Đàn piano điện Casio Privia được tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác nhau. Cho dù bạn chơi rọc, jazz hay nhạc cổ điển thì nó đều có thể đáp ứng được. Tuy nhiên Piano vẫn là âm thanh quan trọng nhất trong những thiết kế của piano điện Casio Privia đảm bảo âm Piano đầy sống động và biểu cảm.

Air sound source

Casio Privia được tích hợp hàng loạt tính năng mới, độc quyền của hãng để tái tạo âm thanh của cây đàn Piano thực thụ. Priva có bộ nhớ với dung lượng gấp 3 lần so với những mẫu đàn thế hệ trước và bộ vi xử lý không khí sử dụng các mẫu âm thanh ghi lại từ buổi hòa nhạc đàn Piano cơ.

Đàn Piano điện nổi bật nhất trong dòng Casio Privia

Piano điện Casio Privia PX – 850

Piano điện Casio Privia PX – 850

Không cái tên nào khác chính là cái tên: Piano điện Casio Privia PX – 850

  • Piano điện Casio Privia PX – 850 có nguồn âm thanh đa chiều (Multi-dimensional Morphing AiR, có thể mô phỏng chi tiết cường độ cộng hưởng âm thanh của từng nốt nhạc như âm thanh của một cây đàn Piano thưc sự.
  • Chế độ âm thanh cộng hưởng của từng tiếng đàn như một cây đàn Piano Grand vậy.
  • Hệ thống búa gõ Tri sensor Scaled Hammer Action Keyboard II tạo ra sự khác biệt hoàn toàn về tốc độ phím đàn, mang đến cảm nhận mới về lực tác động lên bàn phím. Từ đó, thể hiện rõ ràng về thời gian tạo ra âm thanh thông qua lực tác động của ngón tay trên từng nốt nhạc.
  • Piano điện Casio Privia PX – 850 được trang bị Hệ thống Petal dựa trên hệ thống Pedal của piano cơ giúp cải tiếng về mực độ vang được chia trên lực mạnh nhẹ trên bàn chân người chơi, tạo ra âm vang rõ ràng và hài hòa nhất.
  • Bàn phím của Piano điện Casio Privia PX – 850 được cải tiến hoàn toàn, mô phỏng theo chất liệu gỗ mun đen và trắng ngà. Bền mặt của dòng bàn phiasm mới này được thiết kế với phím nhám và hút ẩm mồ hôi tay giúp người chơi có thể thực hiện được những kĩ thuật khó.

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes