Đàn Organ Roland Jupiter-80 trên phím đàn chuyên nghiệp

Trên các sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp hoặc trong các phòng thu âm, ta chỉ thấy các nhạc công keyboard biểu diễn trên những cây đàn Synthesizer, Workstation, Midi Controler.

Roland Jupiter-80

Trong khi đó các trường dạy nhạc chuyên nghiệp ở Việt Nam, khoa keyboard (còn gọi là khoa organ), các sinh viên được dạy và học trên những cây đàn keyboard được sản xuất cho nhu cầu vui chơi giải trí tại gia đình.

Kết quả là sau khi tốt nghiệp, các sinh viên muốn chơi nhạc chuyên nghiệp lại phải cần thêm 1 khoảng thời gian để học hỏi các tính năng và làm quen với những phím Synthesizer, Music Workstation…

Nếu chọn hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp là ngành nghề chính thức cho tương lai, vậy tại sao hôm nay, ngay lúc còn đang được đào tạo, bạn lại không tiếp cận ngay với các keyboard chuyên nghiệp?

Câu ngạn ngữ của Nhật Bản: Ai đến trước, người đó chiến thắng.

Chẳng bao giờ bạn có thể là một tay keyboard chuyên nghiệp nếu bạn chưa từng tiếp cận với ít nhất 1 lần trong những cây keyboard nổi tiếng thế giới của Roland.

Roland Jupiter-80

JUPITER HUYỀN THOẠI ĐÃ TRỞ LẠI

Sản phẩm độc đáo của gia đình JUPITER đã trở lại. Xin chào đón sự xuất hiện của Đàn Organ Roland Jupiter-80, một nhạc cụ biểu diễn hiểu quả, xứng tầm với cái tên JUPITER huyền thoại trong suốt thời gian dài (từ 1980) với đẳng cấp về phần cứng và âm sắc phong phú, sẳn sàng hội nhập vào thế giới âm nhạc với công nghệ tái tạo âm sắc tự nhiên, nguyên thủy – Super Natural

Với bộ tổng hợp âm sắc tự nhiên mạnh mẽ, thông qua màn hình cảm ứng độ phân giải 800×480 và hệ thống điều khiển thân thiện giúp tạo ra vô số âm sắc mới. Thiết kế 76 phím semi-weight với chức năng velocity và channel aftertouch giúp người chơi thoải mái thể hiện mọi cung bậc cảm xúc.

Mỗi like sets được kết hợp từ 4 âm sắc khác nhau, cài đặt effects riêng cho từng âm sắc, cùng với 256 ô nhớ (registrations) thiết kế theo phong cách mới nhất từ trước đến nay, thuận tiện cho người chơi dễ dàng chuyển đổi các âm sắc.

Khả năng phát đa dạng các định dạng audio như WAV, AIFF, MP3 với 4 band Equalizer và chức năng thu âm với định dạng WAV giúp người chơi không bỏ lỡ bất cứ ý tưởng sáng tạo nào.

Roland Jupiter-80

Âm sắc Tối đa Polyphony 256 voices (varies according to the sound generator load)Parts 4 parts (Upper, Lower, Solo, Percussion)Registrations 256 (including pre-loaded registrations)Live Sets 2,560 (including pre-loaded Live Sets)
Phức điệu tối đa Arpeggiator Preset: 128 styles
User: 128 styles
Bàn phím 76 phím đa cấp, và hệ quả sau khi chạm
Màn hình Cảm ứng. Graphic Color LCD 800 x 480 dots
Hiệu ứng kỹ thuật số Live Set (trên / dưới một phần)
-Multi-Effects (MFX): 4 đơn vị (kết nối song song chỉ), 76 loại trên mỗi trên / dưới (tổng cộng: 8 đơn vị)
-Reverb: 1 đơn vị, 5 loại cho mỗi trên / dưới (tổng cộng: 2 đơn vị)

cho Solo phần / phần Percussion
-Nén + Equalizer + Delay: 1 bộ cho mỗi Solo / Percussion (tổng cộng: 2 bộ)
-Reverb: 1 đơn vị, 5 loại

Hiệu ứng tổng: 4-Band Equalizer: 1 đơn vị

Bộ sửa âm  
Bộ phối âm và trộn âm Định dạng bài hát 1 âm thanh stereo trackPlayable tập tin Audio File: WAV, AIFF, Định dạng tập tin âm thanh MP3Recording File: WAV (44,1 kHz, 16-bit tuyến tính, âm thanh stereo) Hiệu ứng 4-Band Equalizer: 1 bộ nhớ unitExternal USB Flash Memory (được bán riêng)
* Sử dụng ổ đĩa flash USB được bán bởi Roland. Chúng tôi không thể đảm bảo hoạt động nếu các sản phẩm khác được sử dụng.
Chức năng khác Chức năng mắt thần:
Pitch Bend / Lever điều chế
Nút chuyển nhượng (S1, S2)
Nút bấm chuyển nhượng (E1 – E4)
Thanh trượt PHẦN CẤP (PERC, LOWER, UPPER, SOLO)
Kết nối USB COMPUTER port (Audio/MIDI)
USB Memory port
AC IN jack
Cổng ra/vào PHONES jack (stereo 1/4-inch phone type)
MAIN OUT jacks (L, R) (XLR type)
MAIN OUT jacks (L/MONO, R) (1/4-inch TRS phone type)
SUB OUT jacks (L, R) (1/4-inch phone type)
AUDIO IN jack (Stereo miniature phone type)
DIGITAL AUDIO OUT jack (COAXIAL)
FOOT PEDAL jacks (CTRL 1, CTRL 2, HOLD)
MIDI Connectors (IN, OUT, THRU)
Trọng lượng Dài: 1,231 mm
Rọng:Depth 439mm
Cao: 140 mm
Nặng 17.7 kg
Xuất xứ Nhật Bản

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes