Lý do nhiều người mua đàn piano cũ hãng Yamaha

Đàn piano Yamaha cũ hiện nay được nhiều người Việt Nam yêu thích mua là vì nhiều lý do về thương hiệu, chất lượng và giá cả của đàn Yamaha so với những thương hiệu khác. Cùng tìm hiểu lý do người Việt thích mua đàn cũ Yamaha.

Lý do mua đàn cũ yamaha

Xuất hiện ở Việt Nam đầu tiên

Sự xuất hiện của thương hiệu đàn cơ Yamaha ở nước ta phải nói là sơm nhất và được nhiều người đón chào ngay lập tức. Từ đó nhờ vào chất lượng sản phẩm đồng thời quá trình xây dựng thương hiệu làm cho người tiêu dùng nước ta quen với thương hiệu đàn Yamaha. Nhắc tới đàn yamaha như là một sự đảm bảo về chất lượng.

Đó là nói chung về sự xuất hiện của đàn piano tại Việt Nam, còn với đàn piano Yamaha nói riêng hay nhạc cụ thương hiệu Yamaha nói chung, theo đa số người công nhận thì đã có tại Việt Nam vào những năm 1976, nghĩa là cho đến nay đã tròn 40 năm thương hiệu này phát triển tại đất nước chúng ta. Chừng đó thời gian cũng đã đủ để nhiều lứa tuổi biết đến thương hiệu nổi tiếng này.

Chất lượng là tuyệt vời nhất

Chất lượng sản phẩm và chất lượng âm thanh của đàn piano cơ Yamaha là rất tuyệt vời theo thời gian. Theo như chúng ta biết thì trước đây khá lâu những cây đàn Yamaha được sản xuất từng chiếc một bằng tay nhờ những người thợ lành nghề chuyên nghiệp. Chiếc đàn được chế tạo theo thủ công tỷ mỹ nhất từ loại gỗ tốt nhất và theo những tiêu chuẩn tốt nhất. Do đó theo thời gian những cây đàn piano cũ càng dùng có âm thanh càng hay hơn. Đây chính là điểm mạnh của những cây piano cơ cũ Yamaha.

Ngoài ra một yếu tố nữa khiến chất lượng âm thanh đàn piano cũ Yamaha được đánh giá cao đó là dường như người nghe đã nghe quen thuộc âm thanh của các cây đàn piano này, vì vậy tâm lý khi đi mua hàng là chỉ có đàn piano Yamaha là hay, còn các sản phẩm thương hiệu khác đều kém hơn.

Thiết kế đẹp mắt

Những cây đàn piano điện cũ của Yamaha được sản xuất thủ công và có thiết kế rất đẹp, hình dáng rất sang trọng theo phong cách quý tộc.

Đối với các sản phẩm đàn piano Yamaha cũ, dù là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng nó bao gồm rất nhiều thiết kế, dòng sản phẩm khác nhau từ chiều cao cho đến các yếu tố chân đàn, thùng đàn… để không chỉ tạo được chất lượng âm thanh tốt nhất mà còn mang đến vẻ ngoài hiện đại, sang trọng hợp xu hướng cho cây đàn. Nhiều người mua đàn hiện nay cũng là vì muốn sở hữu lại cái “dáng xưa” của một cây đàn cũ mà cố gắng sưu tầm.

Mức giá khá rẻ

Vì với thiết kế đẹp mắt cộng với chất lượng cao, cây đàn piano cơ cũ được giữ gìn qua năm tháng mà vẫn còn nguyên, đồng thời là giá đàn cũ được giảm đi khá nhiều khoảng 50 – 60 triệu đồng.

Mặc dù phải bỏ ra số tiền lên đến 50-60 triệu hoặc hơn thế cho một cây đàn piano cũ đã qua sử dụng nhưng nó vẫn còn khá “rẻ” so với việc bạn đầu tư trên 100 triệu cho một cây đàn piano mới tương đương. Và đàn piano cũ Yamaha đáp ứng được yếu tố này, khiến nó được thị trường chấp nhận, ưa thích.

Đó là 3 lý do chính giải thích tại sao đàn piano đàn piano cũ Yamaha được mua nhiều hiện nay. Chắc chắn vẫn còn rất nhiều yếu tố khác có thể giải thích về vấn đề này, tuy nhiên theo kinh nghiệm bán hàng và tổng hợp của Minh Thanh Piano thì đây là 3 lý do được nhắc đến nhiều nhất. Hy vọng bài viết đã mang lại thêm những kiến thức mới dành cho quý khách hàng.

Đó là những lý do để biết được nhiều người hiện nay vẫn thích mua các mẫu đàn piano cũ dòng Yamaha để dùng. Nếu bạn muốn mua đàn piano cũ thì hãy đến cửa hàng Việt Thương 369 ở địa chỉ 369 Điện Biên Phủ để mua đàn cũ. Các mẫu đàn cũ Yamaha nhiều người mua là U1H, U2H…

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes