Những thương hiệu Piano cơ nhiều người mua nhất hiện nay

Mua đàn piano cơ là mua thương hiệu đàn piano cơ cộng với giá trị của chiếc đàn piano đó. Vì một chiếc đàn piano cơ có giá rất cao, từ xưa được xem như là một tài sản của gia đình. Vì thế để mua một chiếc đàn piano cơ thì yếu tố thương hiệu rất được quan tâm, có thể nói là quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Một thương hiệu đàn piano cơ khi mới ra đời để tạo được thương hiệu không phải là dễ. Do đó những thương hiệu đàn piano cơ nổi tiếng hiện nay đều có bề dày lịch sử và chất lượng sản phẩm được công nhận trên thế giới.

piano co mua nhieu

Thương hiệu Piano Kawwai

Đây là thương hiệu đàn piano cơ của Nhật Bản với uy tín và chất lượng đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Những dòng đàn của piano kawai như K 300, đến K 800 đã được bán nhiều năm ở Việt Nam và được nhiều người lựa chọn. Vì là dòng đàn cao cấp cho nên những chiếc đàn piano Kawai có giá khá cao và có chất lượng phù hợp với mức giá đó. Công ty Kawai được Koichi Kawai thành lập năm 1927 không những sản xuất nhạc cụ mà còn nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm kỹ thuật số khác nữa.

Thương hiệu Piano Yamaha

Thương hiệu Yamaha là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu không chỉ về nhạc cụ mà còn rất nhiều sản phẩm khác nữa, nhất là các sản phẩm kỹ thuật số. Theo thông kế những năm trước đây thì những chiếc đàn piano cơ Yamaha được chọn mua nhiều nhất ở thị trường Việt Nam. Hiện nay đàn piano cơ Yamaha có nhiều dòng sản phẩm đa dạng để lựa chọn. Mua đàn piano cơ chọn thương hiệu Yamaha là lựa chọn uy tín và an toàn cho nhiều người.

Chất lượng của đàn yamaha cơ là không thể bị nghi ngờ dựa trên số năm tạo uy tín và được nhiều người tin tưởng. Về độ bền của đàn thì đàn piano Yamaha cũ được nhiều người tìm mua nhất hiện nay.

Piano Ritmuller

Các cây đàn piano cơ thuộc thương hiệu Ritmuller được ra sản xuất từ tập đoàn Pearl River, một trong những công ty piano lớn nhất thế giới. Các dòng đàn của công ty từ Pearl River Piano Group được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về chất lượng và ISO 14001 về an toàn môi trường và chất lượng. Đây cũng là một sự lựa chọn uy tín của nhiều người.

Về giá của đàn Piano acoustic Ritmuller có giá hơi rẻ hơn hai dòng đàn piano cơ từ Nhật ở trên. Có thể xem đây như là một trong số các thương hiệu đàn piano cơ giá rẻ phù hợp hơn cho những người chơi bình dân.

Tìm hiểu một chút về dòng đàn Ritmuller này . Để sản xuất đàn thì Tập đoàn Pearl River ủy thác cho  nhà thiết kế Lothar Thomma, bậc thầy piano danh tiếng trên toàn thế giới, tạo nên một chuẩn mực mới cho loại đàn piano. Vì thế đàn piano vừa dựa trên kỷ năng thủ công chính xác của người Đức, vừa ứng dụng những phát minh mới nhất của khoa học công nghệ vào trong lĩnh vực âm nhạc tạo ra dòng piano Ritmuller.

Piano samick

Đây là dòng đàn piano cơ danh tiếng của Hàn quốc, được sản xuất đại trà dựa trên một công nghệ phương Tây. Đây là dòng đàn piano cơ giá rẻ phù hợp cho tầng lớp bình dân hơn và được nhiều sao Hàn lựa chọn. Những model nổi tiếng như : Samick SHK-1004R, Piano Samick JS-300NSTD, piano Samick JS-143T, piano Samick JS-600NAD, piano Samick JS-118H….

Đàn Boston, Essex, Steinway & Son

Đây là các dòng đàn của thương hiệu Steinway & Son danh tiếng nhất thế giới. Về chất lượng sản phẩm thì khỏi phải bàn cãi rồi. Tuy nhiên các dòng đàn này có giá rất cao cho nên không phải được mua nhiều nhất.

Ngoài những dòng đàn như trên thì còn có nhiều dòng đàn khác nữa. Hiện nay nếu bạn đang ở TP.HCM thì có thể đến Showroom Việt Thương 369 để mua đàn piano cơ. Tại đây có bán đầy đủ nhất các thương hiệu và model của các dòng đàn cho bạn lựa chọn.

Hoặc mua online tại Việt Thương Shop

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes