Nên chọn đàn piano điện CDP 120 khi mới tập

Trên thị trường piano điện hiện nay có nhiều mẫu mã đàn piano điện với nhiều tầm giá và chức năng khác nhau tuỳ vào từng nhu cầu mà bạn lựa chọn cho mình chiếc đàn phù hợp. Đối với những ai đang cần mua một cây đàn piano điện giá thật rẻ dành cho tập đàn thì piano điện casio CDP-120 là một sự lựa chọn hợp lý. Đây là một cây đàn piano điện không chỉ tuyệt vời về mặt giáo dục mà đàn còn là nhạc cụ vui chơi, giải trí.

550_CDP_120BK_P_CS_44P_aspect

Về giá cả thì

– Nhiều người mới học đàn piano điện thường có suy nghĩ nên lựa chọn cho mình một chiếc đàn piano điện cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên những chiếc đàn piano điện cũ đã qua sử dụng thì thường không tránh khỏi những vấn đề như phím liệt, loa rè, độ nhạy bị mất đi,..và bạn phải đối mặt với những rủi ro phía trước. Vậy tại sao bạn không thể lựa chọn cho mình một model piano điện giá rẻ nhỉ?

Tại sao nên mua đàn piano điện casio CDP-120

– Đàn piano điện casio CDP-120 giá cực rẻ.

Trong dòng đàn piano điện thì phải nói là đây là dòng đàn piano điện giá rẻ nhất chỉ khoản 10 triệu đồng. Với giá này chỉ đủ để bạn mua lại đàn piano điện cũ. Cũng với giá rất rẻ như vậy thì đàn rất phù hợp cho những người mới tập, hay những người không định tập đàn lâu dài, chỉ tập giải trí đơn giản. Với giá đàn này đủ để những người muốn mua piano điện cũ chuyển sang mua đàn piano điện casio CDP-120.

– Nhiều tính năng tuyệt vời cho người mới tập

+ Bàn phím 88 phím như đàn piano cơ, âm thanh mô phỏng gần giống như đàn đại dương cầm, giúp người chơi như chơi piano cơ.

+ Được cài đặt nhiều điệu tiếng như đàn Grand Piano, Electric Piano, Harpsi-Chord, Strings

+ Có tích hợp tai nghe giúp người tập có thể đánh đàn thoải mái bất kỳ lúc nào mà không sợ ảnh hưởng tới người khác đồng thời giúp người chơi tập trung tốt hơn.

+ Có cổng USB giúp kết nối đàn với máy tính để sử dụng các phần mềm hữu ích trong việc soạn nhạc hay chỉnh nhạc.

+ Đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng

+ Đàn có bàn đạp damper.

+ Đàn piano điện casio CDP-120 có 3 mức nhạy cảm ứng.

+ Đàn rất nhỏ gọn, có màu đen, khối lượng nhẹ, chân đàn tháo rời có thể dễ dàng đóng gói di chuyển dễ dàng.

+ Tiết kiệm không gian tối đa cho căn phòng, giao diện lại đớn giản dễ sử dụng, trực quan.

Đàn piano điện thuộc thương hiệu đàn piano điện Casio nên thừa hưởng được uy tín, chất lượng cao và thời gian bảo hành tới 2 năm giúp người chơi tự do khám phá, học hỏi chơi đàn. Với những tính năng hỗ trợ và giá rẻ như vậy thì đây là dòng đàn thích hợp cho các bé mới tập đàn hay người chơi mới tìm hiểu về đàn.

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes