Mua lại đàn piano điện cũ giá bao nhiều là hợp lý

Mua lại đàn piano điện cũ giá bao nhiều

Đối với những người mua đàn piano điện cũ thì đây là trường hợp khá bất đắt dĩ vì hiện nay chỉ với hơn 10 triệu là bạn có thể mua cho mình một cây đàn piano điện mới hoàn toàn. Không tính đến những hạn chế mà khi mua đàn piano điện cũ gặp phải như có thể hư hỏng, không được bảo hành…

Tuy thế thì hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng bán đàn piano điện với nhiều mức giá cả khác nhau. Khi mua đàn piano điện cũ thì bạn nên có sự lựa chọn kỹ càng về mẫu mã, các tính năng cũng như khả năng và mục đích sử dụng của bạn.

Hiện nay với những nơi bán đàn piano điện cũ như vậy thì bạn có thể làm sao để đinh giá được một chiếc đàn piano điện cũ là bao nhiêu tiền và nên mua đàn điện cũ bao nhiêu tiền là hợp lý.

piano-dien-cu

Mua đàn piano điện nhằm mục đích học tập

Dành cho những người muốn mua đàn để học tập thì không cần mua đàn điện của những hãng đắt tiền và nhiều tính năng, bởi bạn chỉ cần những tính năng cơ bản và đơn giản để chơi đàn thôi. Trong giai đoạn này có thể bạn sẽ tập luyện ngón và làm quen với đàn là chính.

Vì thế mức giá mà bạn có thể lựa chọn cho cây đàn piano điện là giá từ  5-9 triệu. Với giá như vậy bạn có thể mua ở nhiều thương hiệu khác nhau từ Yamaha, Casio, Roland…

 

Mua đàn phục vụ cho nhu cầu giải trí, tập luyện tại nhà

Với mục đích vui chơi giải trí như vậy thì không ít người lựa chọn những cây đàn piano điện có bề ngoài đẹp để trưng bày nơi phòng khách vừa để trang trí phòng mà vừa để chơi đàn giải trí. Trong trường hợp này thì bạn đã chơi đàn lâu rồi, muốn mua một cây đàn piano điện nhiều tính năng và đẹp để chơi đàn. Vì thế bạn có thể chọn mua những cây đàn cũ còn khá mới tầm giá 9 đến 15 triệu là hợp lý. Có nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn như Yamaha, Roland, Kawai, piano điện Casio, những dòng đàn cũ của hãng này có mẫu mã khá chất lượng cho bạn lựa chọn.

Mua đàn piano điện để trình diễn trên sân khấu

Không giống như mua đàn để giải trí hay học tập , nếu bạn mua đàn piano điện cũ để biểu diễn trên sân khấu thì thì không chỉ đòi hỏi về tính năng, chất lượng và thiết kế đẹp mà nó còn đòi hỏi phải là một chiếc đàn bền bỉ, nhiều tính năng hỗ trợ và có giá khá cao. Với những yêu cầu như thế thì bạn có thể phải chi từ 25 đến 40 triệu để chọn cho mình một cây piano điện vừa ý. Dĩ nhiên khi bạn mua đàn để biểu diễn thì bạn đã đạt đến độ thượng thừa rồi, nên bạn biết nên mua cây piano điện nào.

Nên lựa chọn đàn piano điện cũ giá bao nhiêu là phù hợp?

Như những điều kiện như trên thì đa phần người chơi mua piano điện cũ để học tập và giải trí cho nên bạn nên mua piano điện cũ ở tầm giá 10 đến 15 triệu. Lưu ý khi mua đàn piano điện cũ thì bạn nên xem xét thật kỹ những bộ phận của đàn còn sử dụng tốt hay không và mức độ hao mòn của đàn. Những điểm bạn cần lưu ý nhất là bàn phím đàn và âm thanh của đàn, các chức năng của đàn còn nguyên hay không.

Giới thiệu đàn piano điện Yamaha CLP 560

Giới thiệu cây đàn piano điện cũ Yamaha CLP 560 với giá khoản 8 triệu, nhiều tính năng đa dạng, thiết kế đẹp dành cho quá trình học tập và luyện ngón đàn. Đàn với cảm ứng bàn phím và có 3 pedal.. Đây là một cây đàn piano điện đáng để bạn xem thử.

 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes