Đàn piano điện Casio Privia và Celviano khác nhau thế nào ?

Hiện nay trên thị trường đàn piano điện Casio có bán hai dòng đàn piano điện nổi tiếng đó là Casio Privia và Celviano, đây là hai dòng đàn nhập trực tiếp từ Nhật. Mỗi một dòng đàn đều có một kiểu thiết kế, một chất lượng âm thanh khác nhau.

Đàn piano điện Casio Privia và Celviano chính là hai dòng đàn của thương hiệu Casio được nhiều người chơi đàn ưng ý, và dưới đây chính là cách giúp bạn phân biệt và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của chính mình.

Hai dòng đàn Casio Privia và Celviano là hai dòng đàn của Casio được nhiều người ưng ý và biết đến nhiều nhất. Có thể bạn vẫn còn nhầm lẫn về sự khác nhau giữa hai dòng đàn Casio này. Cùng xem những điểm khác nhau giữa hai dòng đàn này như thế nào.

dan-piao-casio-ap-25

Phân biệt đàn piano điện Casio Privia và Celviano

Các đặc điểm của đàn piano điện Casio Privia

Piano điện Casio Privia thường có ký hiệu PX ở đầu như PX 860, đây là dòng đàn được sản xuất cho người chơi đã biết chơi về đàn piano điện. Đàn được thiết kế chú trọng đến âm thanh và vẻ ngoài sang trọng. Mỗi cây đàn của dòng đàn này thường có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ di chuyển tiện lợi cho người chơi.

Về âm thanh thì dòng đàn này có thiết kế âm thanh trung thực mô phong âm thanh đàn piano cơ. Sử dụng công nghệ nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều để tạo ra âm thanh tự nhiên, biểu đạt sự phong phú của âm thanh.

Một số dòng đàn thuộc dòng đàn nổi tiếng đó là : piano điện PX 160, Piano điện PX 860

 

Các đặc điểm của đàn piano điện Casio Celviano

Đối với dòng đàn piano điện Celviano thì lại mang trên mình kiểu dáng thiết kế hiện đại, giúp người chơi có thể chơi piano dễ dàng nhờ những hỗ trợ của dòng đàn này . Đây là  phù hợp cho những người chơi biểu diễn chuyên nghiệp , chơi trên sân khấu hay chơi tại nhà.

Đàn piano điện Celviano thường có độ nặng bàn phím tương đối do với các dòng đàn khác. Ngoài ra thì dòng đàn này có nhiều mức giá cho ban lựa chọn và nhiều khả năng cảm biến linh hoạt, thể hiện được từng sắc thái âm thanh.

Ngoài công nghệ âm thanh Morphing giống dòng Privia, dòng đàn Celviano còn có một số tính năng độc quyền như: bộ mô phỏng thả phím, độ dài hồi âm và sắc thái biểu đạt đàn piano điện, hệ thống bàn phím mới tích hợp bộ mô phỏng thả phím,…

Vơi dòng đàn piano điện Celviano có giá cao hơn so với dòng đàn Casio Privia, và thường có ký hiệu là AP ở đầu tên sản phẩm như đàn piano điện Casio AP450, đàn piano điện Casio AP45,….

Dù có nhiều điểm tương đồng về công nghệ âm thanh nhưng đàn piano điện Casio Privia và Celviano lại mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khác nhau, tùy theo mục đích và nhu cầu mà có sự lựa chọn thích hợp.

Dù có nhiều điểm giống nhau về công nghệ âm thanh, tuy nhiên đây là hai dòng đàn khác nhau, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm hơn, và có nhiều lựa chọn hơn. Tuỳ theo mục đích và nhu cầu sử dụng và điều kiện của từng người mà có sự lựa chọn hợp lý.

 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes